一時帰国に!ちょっとええもん土産!はこの赤帯をタッチ!

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 Cheri The Glutton thừa nhận và tôn trọng thông tin bí mật của những cá nhân đăng nhập vào trang web của Cheri The Glutton. Chính sách này bao gồm thông tin cá nhân mà Cheri The Glutton và bên nhượng quyền và đại diện các bên nhượng quyền của Cheri The Glutton muốn sử dụng, quản lý và bảo vệ thông tin cá nhân của khách khi đăng nhập hoặc mua hàng, dịch vụ qua trang web của Cheri The Glutton. 

 Cheri The Glutton có quyền xem xét lại chính sách bảo mật này theo thời gian khi thấy cần thiết, vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra thông tin cập nhật. Chính sách bảo mật này sẽ áp dụng từ tháng 4 năm 2021.

 Cheri The Glutton có thể thu thập thông tin cá nhân từ khách hàng bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và số điện thoại di động, địa chỉ email, chi tiết thẻ tín dụng và các thông tin khác nếu khách đồng ý cung cấp thông tin đó. Khi khách hàng sử dụng hệ thống mua hàng, dịch vụ trực tuyến, khách hàng phải trả lời các thông tin bổ sung. Hệ thống mua hàng, dịch vụ trực tuyến cũng lưu trữ thông tin về đơn đặt hàng của khách hàng để ghi nhớ và mua hàng, dịch vụ lại cho những lần giao dịch tiếp theo.

Nếu Cheri The Glutton thu thập thông tin cá nhân của khách hàng từ người khác, Cheri The Glutton sẽ thực hiện các bước hợp lý để thông báo cho khách hàng.

 Khách hàng chịu trách nhiệm về sự an toàn của mình và duy trì việc sử dụng dịch vụ với tên đăng nhập, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng cũng phải có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website cheritheglutton.com về bất kỳ việc sử dụng, lạm dụng hoặc vi phạm bí mật nào trái phép, giữ lại tên đăng nhập và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp khắc phục phù hợp.

Sử dụng thông tin

 Cheri The Glutton có thể sử dụng thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp và xử lý thông tin đó để cung cấp hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng. Theo thông lệ, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin cá nhân theo cách có thể mong muốn của khách hàng, bao gồm nhưng không giới hạn ở bất kỳ mục đích nào như sau:

 • Thông tin về giới thiệu và cung cấp dịch vụ, khuyến mại mới nhất cho khách hàng, hoặc thông tin về sản phẩm và dịch vụ mà Cheri The Glutton cho là có lợi cho khách hàng
 • Xác nhận đơn mua dịch vụ, hàng hoá hoặc xác nhận tình trạng đăng ký của khách hàng
 • Gửi thông báo hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và trang web cheritheglutton.com
 • Ngăn chặn hoạt động phá hoại tài khoản của người sử dụng tài khoản của khách hàng hoặc hoạt động ẩn danh dưới tên của khách hàng
 • Liên hệ, cung cấp cho khách hàng bất kỳ thông tin nào về công ty mà khách hàng có thể yêu cầu và giải quyết cho khách hàng trong những trường hợp đặc biệt
 • Xác định số lượng khách hàng truy cập vào trang web của Cheri The Glutton
 • Thông báo cho khách Hàng về những thay đổi của trang web của Cheri The Glutton
 • Quản lý các chiến dịch nghiên cứu tiếp thị.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng vì các mục đích khác ngoài xác nhận và liên lạc liên quan đến các giao dịch trên trang web cheritheglutton.com

 

Chia sẻ thông tin

 Cheri The Glutton sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào cho các bên thứ ba không liên quan để sử dụng trong tiếp thị trực tiếp cho khách hàng. Cheri The Glutton có thể sử dụng các công ty liên quan để vận hành và bảo trì trang web hoặc cho các mục đích khác liên quan đến hoạt động kinh doanh và các công ty đó có thể nhận được thông tin của khách hàng để thực hiện các yêu cầu nêu trên. Cheri The Glutton có quyền tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng trong một số trường hợp theo yêu cầu của các cơ quan chính phủ nhằm mục đích điều tra hoặc các yêu cầu khác theo quy định của pháp luật.

 Thông tin cá nhân mà khách hàng đã đăng ký trên trang web của Cheri The Glutton có thể được tiết lộ cho các bên thứ ba với những điều kiện sau:

 • Các nhà cung cấp được chúng tôi thuê để cung cấp một số dịch vụ như gửi thư cho khách hàng.
 • Để đáp ứng mục tiêu của khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân.
 • Nếu khách hàng đồng ý chia sẻ thông tin cá nhân đó.
 • Nếu chính phủ yêu cầu chia sẻ thông tin cá nhân đó.
 • Nếu thông tin cá nhân của khách hàng đã được thu thập bởi các đơn vị tiếp thị thì sẽ được cung cấp cho các đơn vị tiếp thị đó cho mục đích tiếp thị và nghiên cứu.

 

Địa chỉ của tổ chức quản lý và thu thập thông tin cá nhân

 • CÔNG TY TNHH Cheri The Glutton
 • Tax code: 0316788813
 • Address: Phòng 702A Tầng 7, Tòa nhà Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Tel: +84 938065805
 • Email: cheriura@gmail.com

Khách hàng sẽ có quyền khiếu nại các quản trị viên của trang web cheritheglutton.com. Ngay khi nhận được thông tin phản hồi , Cheri The Glutton sẽ xác nhận thông tin khiếu nại chính xác của khách hàng, tiến hành các biện pháp khắc phục kịp thời cho khách hàng.

 

タイトルとURLをコピーしました