一時帰国に!ちょっとええもん土産!はこの赤帯をタッチ!

Điều khoản sử dụng

Cheri The Glutton

 Website Cheri The Glutton là một trang website đăng thông tin liên quan về ăn uống, sinh hoạt chủ yếu tại TP.HCM, Việt Nam cho người Nhật Bản. Mục đích trang là để phục vụ những người Nhật đang sinh sống tại TP.HCM hoặc khắp nơi trên nước Việt Nam, hay du lịch đến nước này, giúp họ có được thời gian vui và hiểu biết sâu hơn về điểm hay và thú vị.

Điều khoản sử dụng

Chấp nhận những điều khoản & điều kiện sử dụng website

 Những điều khoản & điều kiện này ảnh hưởng đến việc khách hàng sử dụng website của Cheri The Glutton. Chỉ cần sử dụng, truy cập và tìm kiếm trên website của Cheri The Glutton là khách hàng đã chấp nhận và đồng ý các điều khoản và điều kiện này. Nếu khách hàng không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào dưới đây, vui lòng không truy cập vào website của Cheri The Glutton. Điều khoản và điều kiện này được áp dụng khi khách hàng sử dụng website của Cheri The Glutton. Vui lòng đọc kỹ trước khi sử dụng.


Tài khoản sử dụng của khách hàng

 Nếu khách hàng sử dụng website của Cheri The Glutton, khách hàng có trách nhiệm duy trì tính bảo mật của tài khoản do khách hàng sử dụng, bảo quản mật mã và hạn chế cho người khác truy cập vào máy tính của khách hàng, và khách hàng đồng ý chịu trách nhiệm cho tất cả mọi hoạt động diễn ra trong tài khoản hoặc mật mã của khách hàng.

 

Truy cập vào website

 Cheri The Glutton chấp thuận cho bạn sử dụng website như đã công bố trong điều khoản sử dụng dịch vụ, bao gồm: (i) sử dụng website cho mục đích cá nhân, phi thương mại; (ii) khách hàng không được phép sao chép hoặc cung cấp bất cứ thông tin nào của website này cho bên trung gian mà không thông báo trước bằng văn bản cho Cheri The Glutton; (iii) khách hàng không được phép thay đổi và chỉnh sửa bất cứ phần nào của website này; (iv) khách hàng phải tuân theo điều khoản và điều kiện sử dụng dịch vụ. Cheri The Glutton có quyền xóa tài khoản hoặc giới hạn truy cập khi phát hiện vi phạm mà không có thông báo trước.
Để truy cập vào một số tính năng của website, khách hàng phải tạo một tài khoản cho riêng mình. Khách hàng không được phép sử dụng tài khoản của người khác. Khi tạo tài khoản, khách hàng phải cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác. Cheri The Glutton có thể từ chối tạo tài khoản mà không cần khai báo lý do khi khách hàng cung cấp thông tin không chính xác, hoặc đã từng vi phạm điều khoản & điều kiện, hoặc khi có lý do Cheri The Glutton phán đoán. Khách hàng tự chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động xảy ra trong tài khoản của mình, và khách hàng phải giữ mật mã tài khoản an toàn. Khách hàng phải lập tức thông báo cho Cheri The Glutton nếu có bất cứ vi phạm nào về độ an toàn hoặc sử dụng tài khoản của người khác. Mặc dù Cheri The Glutton không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất cứ những mất mát nào liên quan đến việc sử dụng tài khoản của khách hàng một cách bất hợp pháp, khách hàng phải chịu trách nhiệm cho những mất mát của Cheri The Glutton hoặc những mất mát do sử dụng bất hợp pháp.
Khách hàng đồng ý không sử dụng bất cứ hệ thống tự động nào, bao gồm nhưng không giới hạn, người máy, gián điệp…để truy cập vào website và gửi nhiều thông tin yêu cầu đến máy chủ của Cheri The Glutton nhiều hơn một người bình thường có thể làm được bằng việc sử dụng website thông thường trong một khoản thời gian nhất định. Mặc dù đã được đề cập ở trên, Cheri The Glutton chấp thuận cho người điều hành của các công cụ tìm kiếm công cộng được phép sử dụng gián điệp để sao chép thông tin từ website cho mục đích tạo ra những chỉ số tìm kiếm có giá trị công cộng của các thông tin này nhưng không được giữ hoặc lưu trữ những tài liệu này. Cheri The Glutton có quyền thu hồi những tài liệu này ngoại trừ những trường hợp đặc biệt. Khách hàng đồng ý không thu thập bất cứ thông tin cá nhân nào từ website, bao gồm tên tài khoản, và cũng không sử dụng những hệ thống truyền thông do website cung cấp cho mục đích thương mại nào. Khách hàng đồng ý không van nài, với mục đích thương mại, bất kỳ người sử dụng nào của website để yêu cầu đăng ký thông tin.
Khách hàng đồng ý bảo vệ, bồi thường và không gây hại cho Cheri The Glutton, công ty mẹ, nhân viên chi nhánh, ban giám đốc, người làm thuê và các đại lý dựa trên toàn bộ/bất cứ các yêu sách, thiệt hại, mất mát, nghĩa vụ, chi phí hoặc nợ (bao gồm nhưng không giới hạn phí công chứng) phát sinh do: (i) khách hàng truy cập & sử dụng website của Cheri The Glutton, (ii) khách hàng vi phạm bất cứ điều khoản nào trong phần điều khoản sử dụng dịch vụ này, (iii) khách hàng vi phạm quyền lợi của bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm nhưng không giới hạn tác quyền, tài sản, hoặc là quyền cá nhân, (iv) bất cứ các yêu sách nào từ phần đăng ký thông tin cá nhân gây thiệt hại cho bên thứ ba. Trách nhiệm về bồi thường sẽ được áp dụng xuyên suốt trong các điều khoản sử dụng cũng như việc truy cập vào website của chúng tôi.

Những thay đổi đối với các chính sách và quy định chung này

 Cheri The Glutton có quyền thay đổi các chính sách và quy định chung này bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước với khách hàng. Khách hàng có thể xem phiên bản cập nhật mới nhất của chính sách và quy định chung này bằng cách nhấp chuột vào “Chính Sách và Quy Định Chung” tại trang chủ của cheritheglutton.com. Phiên bản cập nhật này sẽ thay thế tất cả các phiên bản cũ. Nếu khách hàng sử dụng website của Cheri The Glutton sau khi xuất hiện những thay đổi này có nghĩa là khách hàng đã đồng ý với những thay đổi này.

Tài sản trí tuệ của Cheri The Glutton

 Website này chứa nhiều bản quyền thương hiệu có giá trị do Cheri The Glutton sở hữu và sử dụng. Những bản quyền thương hiệu này được sử dụng để phân biệt các chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Cheri The Glutton. Những bản quyền thương hiệu này và các tài sản có liên quan được bảo vệ để tránh không được tái sản xuất và giả mạo theo luật quốc gia và luật quốc tế và không dưới bất kỳ hình thức nào hoặc phương tiện nào mà không được sự đồng ý bằng văn bản của Cheri The Glutton. Website của Cheri The Glutton có thể liên kết đến những trang khác không liên quan đến Cheri The Glutton. Các đường kết nối không được cung cấp dưới dạng dịch vụ dành cho khách hàng và không được tài trợ hoặc liên kết với website của Cheri The Glutton. Cheri The Glutton sẽ không xem xét các đường kết nối này đến từ website nào và không chịu trách nhiệm cho nội dung của bất cứ website nào khác. Khách hàng tự chịu rủi ro khi truy cập các đường kết nối này. Cheri The Glutton sẽ không đại diện hoặc bảo hành cho bất cứ nội dung, tính trọn vẹn, hoặc tính chính xác nào của các đường kết nối này hoặc các website liên kết với website của chúng tôi. Bất kỳ tranh chấp nào phát sinh sẽ được thực đưa ra giải quyết tại tòa án có thẩm quyền của Việt Nam.

Chính sách bán hàng

I.CHÍNH SÁCH GIÁ
Nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi mua sản phẩm, dịch vụ của Cheri The Glutton, các sản phẩm, dịch vụ của Cheri The Glutton đều được niêm yết giá cụ thể và rõ ràng. Phí trả chậm sẽ được cộng vào giá theo quy định của Cheri The Glutton khi khách hàng trả phí chậm.
+ Giá được niêm yết là giá thống nhất trên toàn quốc.
+ Giá sản phẩm là giá không bao gồm VAT.

 1. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
  – Thanh toán trực tuyến qua ví điện tử, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng
  – Chuyển khoản theo thông tin bên dưới:
  + Số TK: 1020437773
  + Chủ Tài Khoản: CT TNHH CHERI THE GLUTTON
  + Ngân hàng:Vietcombank, PGD Võ Văn Tần

III. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG
1.Mục đích:
Nhằm đảm bảo quyền lợi khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Cheri The Glutton sẽ hỗ trợ quý khách đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đủ các điều kiện dưới đây:

– Thời hạn yêu cầu đổi trả: trong thời hạn bảo hành do Cheri The Glutton quy định.

2.Phí đổi trả hàng hóa
Khách hàng phải chịu phí đổi trả hàng

3.Lỗi không đổi trả
– Cheri The Glutton không chi trả tiền bồi thường tổn thất đối với các tổn thất phát sinh do nguyên nhân không cố ý của chúng tôi hoặc không lỗi lớn.
4.Bồi thường
Khi Cheri The Glutton phải chịu trách nhiệm vì bất kỳ lý do gì, chúng tôi sẽ chỉ chịu trách nhiệm bồi thường trong phạm vi thiệt hại có thể xảy ra thông thường và trong mức giá (tương đương một tháng trong trường hợp dịch vụ liên tục) đối với các dịch vụ đã trả phí.

5.Quy trình xử lý thủ tục đổi trả hàng
– Quý khách liên hệ trực tiếp với Cheri The Glutton để tiến hành đổi trả hàng theo đúng quy định và thủ tục.
– Thời gian xử lý thủ tục đổi trả hàng: chúng tôi sẽ thông báo với quý khách hàng trong từng trường hợp cụ thể.

タイトルとURLをコピーしました